Ưu điểm nổi bật của các loại nhà lắp ghép

Trong bài viết này, Linh Anh sẽ giúp các quý độc giả tìm hiểu về nhà lắp ghép khung thép và vì sao nó được sử dụng phổ biến trong xây dựng hiện nay.

Nhà lắp ghép được định nghĩa là gì?
Loại Nhà lắp ghép khung thép hay còn được gọi là các loại nhà nhà lắp ráp, nhà khung thép, nhà lắp ghép bằng vật liệu nhẹ hay nhà di động. Các mô hình nhà ở này này đều được thiết kế bền và kiên cố màu sắc đẹp, có tính thẩm mỹ cao và với mức giá thành có phần rẻ hơn so với các loại nhà ở truyền thống thông thường.

Ưu điểm nổi bật của các loại nhà lắp ghép hiện nay
Bảo vệ môi trường
Những loại Nhà lắp ghép khung thép đẹp hiện nay rất được nhiều người sử dụng ưa thích nhờ tính năng vững bền với thời gian và tính năng bảo vệ môi trường của nó. Trong những ngôi nhà truyền thống thì những vật liệu xây dựng phụ thường bị hoang phí, nhưng đối với những ngôi nhà lắp ghép thì lại khác, loại nhà này được sản xuất (ít nhất là một phần) trong nhà máy, bởi vậy, bất kỳ nguyên liệu phụ xây dựng nào của nhà lắp ghép cũng sẽ được tái chế lại, và đảm bảo hạn chế rác thải. Đây là bước đổi mới lớn trong việc bảo vệ môi trường của lĩnh vực xây dựng.

Nhà lắp ghép khung thép có hiệu quả kinh tế cao
Việc lựa chọn sử dụng các loại nhà lắp ghép có thể giúp giảm tải trọng công trình, giảm được xà gồ, đảm bảo thi công nhanh, bảo ôn rất tốt giảm giá bán xử lý cách nhiệt, giảm tiêu thụ điện năng khi sử dụng, kích thước của nhà lắp ghép rất chính xác và dễ thi công nên ít bị hao hút trong thi công. Ngoài ra có thể đưa hệ thống kỹ thuật đường dây điện – nước về giữa tường trong loại nhà lắp ghép, điều này giúp giảm đáng kể giá thành trong thi công và dùng công trình

Nhà lắp ghép khung thép xây dựng nhanh hơn so với các loại nhà truyền thống
Hầu hết thì việc thi công Nhà lắp ghép khung thép thường mất ít thời gian để xây dựng hơn so với dạng xây dựng nhà truyền thống. Trong thực tế đã minh chứng rằng thời gian để xây dựng nhà lắp ghép chỉ bằng một nửa thời gian xây dựng nhà truyền thống. Và phần lớn, việc tiết kiệm được thời gian đều xuất phát từ việc đặt hàng trước, sản xuất nguyên vật liệu sẽ nhanh hơn và không phụ thuộc về nhân tố thời tiết, khí hậu vì được sản xuất trong nhà.

Ngoài ra thì chúng ta chắc chắn có thể xây dựng Nhà lắp ghép khung thép trên nền đất yếu, có địa hình gần biển hay các địa hình hiểm trở như: núi cao, thung lũng, mặt hồ. Sản phẩm nhà lắp ghép thường có độ bền cao hơn so với các loại nhà ở truyền thống thông thường, chịu được các điều kiện khắc nghiệt gió bão, nhà lắp ghép có tính đa năng.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH
Địa chỉ: 128A ngõ 1277 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0913.150.789 hoặc 0976.889.678