Giới thiệu tấm sàn xi măng dăm gỗ Smile Board Thái Lan

Một giải pháp tối ưu cho các công trình tòa nhà xây dựng tiết kiệm chi phí, thời gian thi công thay thế cho phương pháp đổ bê tông cũ là sử dụng kết cấu cột dầm sắt thép và áp dụng công nghệ mới để mang lại hiệu quả song song về chất lượng kỹ thuật và kinh tế cho công trình – một yêu cầu quan trọng luôn được đặt ra trong lĩnh vực xây dựng. Để đáp ứng được tiêu chí này trong những năm vừa qua các công trình xây dựng đã áp dụng hiệu quả công nghệ tấm sàn xi măng dăm gỗ nhẹ Smileboard Thái Lan. Đây là một công nghệ vật liệu mới với nhiều ưu điểm nổi bật được ứng dụng và phát triển rộng rãi ở Việt Nam cũng như nhiều quốc gia phát triển trên khắp thế giới những năm qua.

Tấm Xi Măng Gỗ Smile Board là chủng loại vật liệu nhẹ, dùng trong nghành xây dựng. Sản phẩm được sản xuất theo dây truyền tự động của Đức với sự kiểm soát cao về chất lượng, độ bền trên 30 năm. Được nhập khẩu từ Thái Lan, Smile Board có ưu điểm cạnh tranh: Chống thấm, chống cháy, thi công nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo đáp ứng các yêu cầu về kiến trúc. Là kết cấu tấm và khung nhẹ, tấm Smileboard là chọn lựa chịu lực tốt nhất, giảm thiểu được chi phí móng và khung nhà. Smileboard là sản phẩm phù hợp sử dụng trong các công trình nhà dân dụng và công nghiệp: văn phòng, nhà hàng, nhà kho, nhà máy, cải tạo nhà ở, nhà phố cổ…

Ưu điểm của tấm Smileboard

Tấm Smileboard Thái Lan đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam. Ngoài ra, đây là lựa chọn hàng đầu cho các công trình bởi có giá thành thấp, tiết kiệm thời gian thi công lắp đặt tại công trường, do đó giảm tối đa chi phí về mọi mặt.

Smileboard rất phù hợp với các công trình cải tạo cơi nới diện tích nhà ở văn phòng do kết hợp cùng hệ khung sắt nên không cần phải sử dụng xi măng-cát-đá vốn là vật liệu nặng, do đó về mặt thủ tục cũng xin phép xây dựng cũng tỏ ra dễ dàng và nhanh hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, thời gian thi công nhanh gọn, đảm bảo vệ sinh và đáp ứng mọi yêu cầu về kiến trúc là những đặc điểm nổi trội khác của sản phẩm này. Mặc dù là kết cấu khung sắt thép và tấm nhẹ nhưng các công trình sử dụng tấm smileboard có độ chịu lực rất tốt, việc đó cũng đồng thời làm giảm thiểu được chi phí móng và khung nhà.

Tấm Smileboard Thái Lan có thể chịu đựng mọi điều kiện thời tiết.

 

Quy trình làm nhà khung thép với tấm Smileboard Thái Lan
+ Tiếp nhận hồ sơ và yêu cầu của chủ đầu tư.
+ Khảo sát mặt bằng hiện trạng thi công.
+ Cùng khách hàng lên thiết kế, phương pháp thi công và tư vấn khách hàng sử dụng vật tư, vật liệu đúng đủ đảm bảo yêu cầu chất lượng mỹ thuật cho công trình.
+ Kí kết hợp đồng
+ Triển khai thi công
+ Nghiệm thu bảo trì công trình

Một công trình sử dụng tấm Smile board Thái Lan do Linh Anh thi công,

Để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm, quý khách hãy liên lạc với Linh Anh:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ LINH ANH
Địa chỉ: Số 128A ngõ 1277 đường Giải Phóng – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
Điện thoại: 0976 889 678; 0913 150 789
Email: ckxd.LinhAnh@gmail.com