Công ty TNHH Thương mại và Công nghệ Linh Anh là doanh nghiệp chuyên tư vấn, thi công và cung cấp nguyên vật liệu cho các công trình xây dựng, với sản phẩm chính là tấm xi măng cemboard, tấm giả gỗ và các công trình nhà khung thép.

  • Linh Anh được thành lập theo giấy đăng ký kinh doanh số: 0106677514 cấp ngày 29/10/2014
  • Giám đốc: Nguyễn Hải Linh
  • Trụ ở: Sô 128A ngõ 1277 đường Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Điện thoại: 0913.150.789 hoặc 0976.889.678
  • Email: ckxd@gmail.com
  • Wesite: https://tamcemboard.vn

Với uy tín về năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và thi công các công trình xây dựng – đặc biệt là nhà khung thép và tấm xi măng cemboard, Linh Anh đã khẳng định được uy tín và chất lượng, được đông đảo nhà thầu, khách hàng và đối tác đánh giá cao và hết mực tin tưởng.

Chúng tôi hiểu rõ rằng trong xây dựng, không gì quan trọng hơn chất lượng kỹ thuật và tính thẩm mỹ của công trình. Vì vậy Linh Anh luôn nỗ lực hết sức để tối ưu hóa trong mọi tiêu chí cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng không quên đảm bảo chất lượng trong tư vấn và báo giá để khách hàng có được thông tin chính xác nhất.

Linh Anh xin gửi lời cám ơn trân trọng tới tất cả quý khách hàng, các nhà thầu và đối tác đã luôn đồng hành trong suốt những năm qua. Cùng với sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hội và công nghệ xây dựng, chúng tôi xin cam kết sẽ tiếp tục nỗ lực mỗi ngày để ngày càng nâng cao chất lượng tư vấn và thi công.

Kính chúc quý khách hàng và đối tác luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công trong mọi công trình!